ACM / ICPC 2010‎ > ‎

Đăng ký


Chú ý:

  • Hạn cuối cùng đăng ký online vào ngày 25/9/2009. BTC có thể đóng cửa đăng ký online khi đã có đủ 100 đội tuyển đăng ký (theo thứ tự thời gian).
  • Chỉ những đội nào đăng ký thành công và đúng hạn trên hệ thống của kỳ thi ACM/ICPC và đảm bảo đóng lệ phí dự thi theo Quy chế mới được dự thi.
  • Mọi thông tin về tên đội, huấn luyện viên, thí sinh phải được khai báo chính xác như hướng dẫn bên dưới vì BTC sẽ sử dụng những thông tin này để in thẻ dự thi, giấy chứng nhận, …

Tạo account của HLV 

Theo quy định, mỗi đội thi ACM/ICPC gồm có 1 huấn luyện viên (HLV - Coach) và 03 thành viên (member).
Các HLV phải tạo account của riêng mình trong hệ thống để có thể đăng ký các đội thi. Chú ý rằng các account của HLV đã được tạo ở các kỳ thi trước có thể tiếp tục được sử dụng ở kỳ thi năm nay.
Để tạo account mới các HLV vào địa chỉ:
http://cm2prod.baylor.edu/register.icpc


Rất có thể trong lần đầu tiên vào địa chỉ này sẽ gặp phải cảnh báo về bảo mật của trình duyệt. Hãy thông báo cho trình duyện biết rằng bạn cần tiếp tục làm việc với website bằng cách ấn vào lựa chọn phù hợp trong cửa sổ trình duyệt (tham khảo hình ảnh của trình duyệt IE7.0 bên dưới).


Sau khi vào được phần đăng ký, màn hình sẽ hiển thị như dưới đây để bạn nhập các thông tin. BTC lưu ý các đội khi khai báo các thông tin như First name (tên), Last name (họ), Badge name (tên in trên thẻ đeo), Certificate name (tên in trong giấy chứng nhận), … phải khai báo thật chính xác bằng tiếng Việt không dấu


Các trường hợp sử dụng tiếng Việt có dấu gây lỗi cho hệ thống khi BTC tiến hành in thẻ; hay khai báo thông tin không chính xác, không nghiêm túc, không đúng thời hạn dẫn đến việc không có thẻ dự thi, không có chứng chỉ hoặc đội không được phép dự thi các HLV hoàn toàn tự chịu trách nhiệm.


Đăng ký đội thi

Sau khi tạo được account, các HLV cần phải đăng nhập vào hệ thống bằng địa chỉ
https://cm2prod.baylor.edu/login.icpc


Khi đã đăng nhập thành công thì bấm vào link Create a Team ở menu phía bên phải của màn hình để tạo đội thi. Trong màn hình mới hiện ra, bạn chọn kỳ thi ACM/ICPC Việt Nam 2009 tại Nha Trang bằng cách chọn theo đường dẫn: 


The 2009 Asia Regional Contests >>> The 2009 Asia Provincial/ Non-Asia-Host National Contests >>> OLP-ACM/ICPC Vietnam National Contest - Nha Trang.


Sau khi chọn xong kỳ thi tại Nha Trang, các bạn bắt đầu khai báo các thông tin về đội thi như ở màn hình bên dưới
Trong màn hình này các bạn chú ý các thông tin:

  • Team name: nhập tên của đội thi
  • Institution search/Criteria: tên của trường. Hãy nhập vào một vài ký tự của tên trường bạn (bằng tiếng Anh) để hệ thống tự tìm và liệt kê các trường phù hợp với từ khóa. Nếu nhìn thấy tên của trường mình có trong danh sách thì bấm nút Set để chọn trường. Nếu trường bạn năm nay là lần đầu tiên tham gia thì có thể tên trường chưa có trong hệ thống. Trong trường hợp này hãy liên hệ với BTC hoặc người quản trị website để được trợ giúp.

Khi khai báo xong thông tin, bạn bấm Next để chuyển rồi Corfirm để xác nhận các thông tin về đội đã chính xác. Lúc này màn hình hiển thị danh sách các đội của bạn.Khi mới đăng ký, đội của bạn sẽ ở trạng thái chờ đợi (Pending), sau khi được BTC xác nhận đăng ký, trạng thái sẽ chuyển sang được chấp nhận (Accepted) hoặc bị hủy bỏ (Canceled).

Thêm thành viên

Trong danh sách liệt kê các đội của bạn, khi bấm vào tên đội nào bạn sẽ vào trang thông tin về đội đó.
Bạn có thể sửa chữa, thay đổi (Edit) các thông tin của đội như Tên đội, HLV, trường, … bằng cách bấm nút Edit.
Nếu muốn thêm các thành viên, thí sinh vào đội, bạn bấm nút Add team member phía dưới màn hình. Trong cửa sổ thêm người vào đội, bạn khai báo các thông tin của thí sinh theo chỉ dẫn của website. Nếu thí sinh đã có account trong hệ thống thì có thể chọn mục Add exitsting person.
Các thông tin về thí sinh và HLV đều có thể thay đổi được sau này.
BTC một lần nữa lưu ý các đội khi khai báo các thông tin như First name, Last name … phải khai báo thật chính xác bằng tiếng Việt không dấu

(Các trường hợp sử dụng tiếng Việt có dấu gây lỗi cho hệ thống khi BTC tiến hành in thẻ; hay khai báo thông tin không chính xác, không nghiêm túc, không đúng thời hạn dẫn đến việc không có thẻ dự thi, không có chứng chỉ hoặc đội không được phép dự thi các HLV hoàn toàn tự chịu trách nhiệm).

Các HLV có trách nhiệm theo dõi trạng thái của đội mình, chỉ khi nào là Accepted thì mới là đăng ký thành công với BTC. Ngoài ra, các HLV tự chịu trách nhiệm về số lượng người trong đội, tên tuổi cũng như các thông tin khác của HLV và thí sinh.

Comments