Tin tức‎ > ‎Mùa hè sáng tạo‎ > ‎

OLYMPIC online vùng Đông-Bắc http://codepro.edulab.com.vn

đăng 20:27, 15 thg 8, 2011 bởi Long Nguyen   [ đã cập nhật 19:17, 15 thg 9, 2011 ]

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Hưng Yên là trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật và Công Nghệ trọng điểm của khu vực đồng bằng sông Hồng đào tạo định hướng nghề nghiệp-ứng dụng có chất lượng cao cho các chuyên ngành trong những lĩnh vực: Sư phạm kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, ngoại ngữ.

Hội thi Olympic tin học sinh viên trường ĐHSPKT Hưng Yên là một hoạt động được tổ chức thường niên để lựa chọn, thành lập đội tuyển tham dự  hội thi Olympic Tin học Sinh viên toàn quốc. Dự kiến có tên quốc tế Olympic Tin học vùng Đông Bắc, sẽ được Ban tổ chức ACM/ICPC Việt Nam đăng ký là site online trong hệ thống ACM/ICC toàn cầu với tên Vietnam National East-North region.

Năm nay, hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập trường, được sự cho phép của Lãnh đạo Nhà trường và sự hỗ trợ của các đơn vị liên; khoa CNTT và ban tổ chức hội thi đã mở rộng đối tượng dự thi với nội dung thi đồng đội đến các trường đại học, cao đẳng trong cả nước nhằm động viên phong trào giao lưu học tập, nghiên cứu, ứng dụng Công nghệ Thông tin của Sinh viên trong trường và các trường bạn.

Nội dung thi đồng đội sẽ được tổ chức Online tại website: http://codepro.edulab.com.vn vào ngày 28/08/2011, để đảm bảo cho vấn đề kỹ thuật Ban tổ chức khuyến nghị mỗi trường đăng ký một đội tham dự. Các đội đăng ký thông qua website trên, hạn đăng ký cuối cùng vào ngày 24/08/2011.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo tới các lớp trong toàn trường và các trường bạn cử đội tuyển tham dự.

Ban tổ hy vọng và tin tưởng với sự hỗ trợ của các đơn vị liên trong trường và  Hội tin học Việt Nam, hội thi năm nay sẽ thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết xem tại Website: http://www.fit.utehy.edu.vnhttp://codepro.edulab.com.vn hoặc liên hệ với ban tổ chức thông qua Email (Thư ký: cô Trần Đỗ Thu Hà tdhapi@gmail.com; Trưởng ban tổ chức thầy Phạm Minh Chuẩn - Chuanpm@gmail.com).

(BTC kỳ thi)
Comments