Tin tức‎ > ‎Mùa hè sáng tạo‎ > ‎

Đào tạo Khởi Nghiệp VYE 2011

đăng 06:26, 10 thg 7, 2011 bởi Người dùng không xác định

Mạng lưới Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam (VYE) phối hợp với Đại học Quốc Gia TP.HCM (VNUHCM) và Chương trình Đầu tư Công nghệ (STVP) tại Đại học Stanford tổ chức Chương trình “Đào tạo Khởi Nghiệp VYE 2011: Thắp Sáng” kéo dài từ 18/08/2011 đến ngày 25/08/2011. Chương trình đồng thời là Hội nghị Bàn tròn về Khởi nghiệp (REEx) đầu tiên của STVP tại Việt Nam.

Chương trình “Đào tạo Khởi nghiệp VYE 2011: Thắp Sáng” là một khóa học chuyên sâu về khởi nghiệp kéo dài xuyên suốt bảy ngày dành cho 100 bạn sinh viên chất lượng cao và có tinh thần khởi nghiệp được chọn lọc hết sức kĩ càng. Mạng lưới Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam (VYE) là đơn vị đầu tiên hướng đến hoạt động đào tạo khởi nghiệp dành cho sinh viên đại học, nổi bật so với các đơn vị hiện chỉ đào tạo người đã đi làm hoặc chỉ đào tạo về quản trị kinh doanh.

Người giảng dạy chính trong Chương trình là ông Tom Kosnik – Giáo sư tại Chương trình Đầu tư Công Nghệ (STVP) tại Đại học Stanford. Ông là người thành lập hoặc cố vấn cho nhiều dự án hoặc công ty như Microsoft Co., Hewlett Packard Co., Novellus. Giáo sư Tom Kosnik từng giảng dạy chương trình thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh, Đại Học Harvard. Ông hoàn thành bằng cử nhân tại đại học Duke, bằng quản trị kinh doanh tại đại học Virginia, và bằng tiến sĩ tại đại học Stanford. Giáo sư Tom Kosnik mang đến Chương trình “Đào tạo Khởi Nghiệp VYE 2011: Thắp Sáng” giáo trình “Gear Up” (Sẵn sàng). Đây là một trong những giáo trình đào tạo khởi nghiệp phổ biến và nổi bật nhất tại Đại học Stanford (Hoa Kỳ).

Khách mời dự kiến của chương trình bao gồm các chuyên gia kinh tế và các doanh nhân của các tập đoàn và công ty trong và ngoài nước như Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG, VinaCapital, CyberAgent, Mumbai Angels, Cisco, Meebo, v.v. Các khách mời sẽ tham gia vào trao đổi và chia sẽ với sinh viên thông qua các hoạt động của chương trình.

—————–

Chi tiết cụ thể về chương trình sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tại website http://www.vye.vn

Comments