Tin tức‎ > ‎Mùa hè sáng tạo‎ > ‎

Nhân tài Đất Việt 2012: Cuộc đua vào chặng cuối vào 31/8

đăng 21:19, 17 thg 8, 2012 bởi Long Nguyen

 

(VnMedia) - Ngày 31/8 tới sẽ là thời điểm hết hạn nhận sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt 2012. Ngay từ bây giờ, là người yêu và say mê CNTT, đã có những sản phẩm được ấp ủ bấy lâu, hãy gửi hồ sơ đăng ký tham dự Giải thưởng để bạn có cơ hội trở thành Nhân tài Đất Việt 2012.

 Không khó để giành Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012. Bởi, năm nay, “sân chơi” Nhân tài Đất Việt đã mở rộng chờ đón các doanh nghiệp có sản phẩm CNTT thành công mang thương hiệu Việt. Theo Ban tổ chức, đây là một điểm đổi mới nổi bật trong Giải thưởng Nhân tài Đất Việt mùa thứ 8.

 Đến với sân chơi này, các doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ thông tin thành công sẽ được Hội đồng Ban Giám khảo xét tuyển dựa trên các yếu tố chính: Tính phổ biến và thành công; Hàm lượng công nghệ và khoa học; Tính ưu việt và thương hiệu; Tăng trưởng và chất lượng; Tôn vinh giá trị Việt Nam.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012 ở lĩnh vực CNTT được chia thành 2 nhóm sản phẩm dự thi  là: "Sản phẩm CNTT thành công" và "Sản phẩm CNTT triển vọng". Mỗi nhóm sản phẩm sẽ có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba với trị giá giải thưởng tương ứng là 100 triệu, 50 triệu và 30 triệu đồng.


Với những sản phẩm CNTT đã và đang thành công trên thị trường bao gồm sản phẩm phần mềm, phần cứng, sản phẩm dịch vụ CNTT-TT, các giải pháp mạng và tích hợp công nghệ, các sản phẩm đã đoạt giải trong các kỳ thi khác ở trong và ngoài nước đều được BTC khuyến khích tham gia và mong muốn được tôn vinh các sản phẩm này tại Giải thưởng Nhân tài Đất Việt (NTĐV).

Đây chính là những đổi mới của Nhân tài Đất Việt 2012 thể hiện sự mong muốn của Ban tổ chức đó là có những sản phẩm CNTT bản quyền Việt Nam, mang thương hiệu Việt Nam xứng đáng được vinh danh Nhân tài Đất Việt.

Cùng với đó, Nhân tài Đất Việt 2012 tiếp tục là nơi tôn vinh sản phẩm CNTT có tính ứng dụng cao. Những năm qua, điểm khác biệt giữa Giải thưởng Nhân tài Đất Việt với các giải thưởng trong lĩnh vực CNTT khác đó là việc tìm kiếm các sản phẩm CNTT hoàn thiện có tính ứng dụng cao.

Tất cả các sản phẩm hoàn thiện dù trong nhóm Có tiềm năng ứng dụng hay Đã ứng dụng rộng rãi đều được BTC Giải thưởng NTĐV tiếp nhận và đánh giá dựa trên các tiêu chí chung của Giải thưởng. Và năm nay, các sản phẩm khi tham gia dự thi trong lĩnh vực Đã ứng dụng rộng rãi hay Có tiềm năng ứng dụng có cùng tên gọi chung là sản phẩm Công nghệ Thông tin Triển vọng.

Đặc biệt, năm 2012, Ban Tổ chức sẽ dành 2 giải thưởng đặc biệt cho các nhóm đăng ký dự thi Giải thưởng CNTT góp phần giải quyết các vấn đề xã hội đang được quan tâm (giáo dục, y tế, giao thông…) và Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo (dành cho các nhóm tác giả có độ tuổi dưới 20, sinh từ năm 1992 trở lên).

Ngay từ bây giờ, là người yêu và say mê CNTT, đã có những sản phẩm được ấp ủ bấy lâu, hãy gửi hồ sơ đăng ký tham dự Giải thưởng Nhân tài Đất Việt về cơ quan thường trực của Giải thưởng là Báo Điện tử VnMedia, Tầng 5, Tòa nhà 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội để có cơ hội trở thành Nhân tài Đất Việt 2012.

Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2012 sẽ được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ: http://nhantaidatviet.vnmedia.vn, http://nhantaidatviet.vnpt.vn hoặc địa chỉ http://vnmedia.vn.

Hiền Mai

Comments