Tin tức‎ > ‎Mùa hè sáng tạo‎ > ‎

Thông báo số 1

đăng 04:11, 12 thg 8, 2010 bởi Người dùng không xác định
Chào các đội trưởng và mentor,

Xin mời các bạn vào xem lại trang http://www.olp.vn/mhst/huong-dan mới sửa đổi để tạo lập kho dữ liệu và nhật ký dự án đúng qui cách.

"Các đội muốn sử dụng kho dữ liệu riêng của mình không nằm trên http://code.google.com/hosting, các bạn vẫn được yêu cầu lập một trang cho dự án của mình trên kho này với các thông tin cơ bản (tên dự án, mô tả, danh sách thành viên, email liên hệ) và các từ khóa theo yêu cầu trong hướng dẫn này. Trang này sẽ cho liên kết đến kho dữ liệu của các bạn để việc tìm kiếm được thống nhất và dễ dàng. Lưu ý rằng kho mã nguồn của mọi dự án đều phải luôn luôn cho phép cộng đồng truy cập được (read only)."

Các đội khẩn trương gửi hồ sơ đăng ký chính thức (trên giấy, có chữ ký tất cả các thành viên và xác nhận của nhà trường nơi các thành viên đang theo học) về cho BTC. Các đội ở gần có thể đến nộp trực tiếp cho chị Phượng tại Văn phòng Hội THVN (1 Hàn Thuyên, Hà Nội). Chị Phượng sẽ hướng dẫn tiếp việc ký kết hợp đồng nhận tài trợ (theo qui định quản lý hành chính của Nhà nước) với các đội sau khi đã nhận và kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ đăng ký là trước ngày 23/8/2010. Sau thời hạn này nếu đội nào không gửi đăng ký đến sẽ được xem là bỏ cuộc. Với các đội phải gửi hồ sơ qua Bưu điện, các bạn nên làm một bản scan hồ sơ của mình và gửi cho BTC (ITWEEK <itweekvn@gmail.com>) đồng thời với việc gửi thư để đề phòng sự chậm trễ, thất lạc của Bưu chính.

Xin cảm ơn và chúc các đội thành công.

Ban tổ chức
Comments