Tin tức‎ > ‎Mùa hè sáng tạo‎ > ‎

Thông báo số 2

đăng 05:56, 27 thg 9, 2010 bởi Người dùng không xác định
Kính chào các đội trưởng và mentor,

Cuộc thi MHST, Sinh viên viết PMTDNM lần thứ hai 2010 đã đi được một nửa thời gian. Trong 10 đội đã nộp hồ sơ hợp lệ xin đăng ký dự thi (trong đó 8 đội được nhận tài trợ của BTC), BTC đã nhận được 8 đánh giá giữa kỳ của mentor với đánh giá tiến độ nhìn chung tích cực. Một đội (hồ sơ I-09 " FCollab - Giải pháp cho làm việc tự do có cộng tác") xin rút khỏi cuộc thi vì một số lý do khách quan và chủ quan. Một đội khác (hồ sơ I-10 " VnAuction - Mô hình đấu giá trong hệ thống thương mại điện tử") không thấy mentor gửi đánh giá về cho BTC sau 3 thư nhắc nhở, theo qui chế bị tính là bỏ cuộc.

Như vậy, 8 dự án còn lại sẽ tiếp tục giai đoạn hai. Do có hai dự án trong diện được nhận tài trợ từ BTC bỏ cuộc (hồ sơ I-09 và I-10) nên BTC đã quyết định sẽ chuyển tài trợ đợt 2 của hai đội này cho hai đội hiện không có tài trợ (hồ sơ I-03 " MathTutor - Phần mềm hỗ trợ dạy và học toán" và hồ sơ I-05 " Hệ thống giảng dạy trực tuyến HOS"). Hai đội này tuy không trong danh sách được nhận tài trợ đợt đầu song vẫn xin tham gia cuộc thi và có kết quả giữa kỳ theo đánh giá của các mentor là khả quan. Danh sách 8 đội được nhận đầu tư đợt 2 của BTC được gửi kèm thông báo này. Hai đội (hồ sơ I-03 và I-05) cần liên lạc gấp với BTC (chị Phượng <itweekvn@gmail.com>) để ký hợp đồng nhận tài trợ. BTC sẽ chuyển khoản tài trợ đợt 2 (1.500.000 VNĐ) cho các đội vào tuần đầu tháng 10/2010.

BTC xin cảm ơn sự cố gắng của các đội dự án các mentor đã nhiệt tình hỗ trợ các đội và gửi đánh giá giữa kỳ đúng hạn. 

BTC xin lưu ý các đội trưởng rằng thành viên của các đội có thể được thay đổi trong suốt quá trình thực hiện dự án. Việc kết nạp/cho rút thành viên của nhóm là thuộc quyền hạn của đội trưởng. Kế hoạch dự án cũng có thể thay đổi căn cứ vào tình hình nhân sự và được sự chấp thuận của mentor. Tất cả các thay đổi này đều phải được thể hiện trong Nhật ký dự án cùng với ý kiến của mentor. Khi thay đổi thành viên chính thức đã được đăng ký, đội trưởng phải gửi thông báo cho BTC qua email. Thành viên chính thức mới (phải là SV chính qui) phải có chứng nhận của trường nơi theo học và phải gửi bằng văn bản trên giấy về cho BTC (vẫn sử dụng mẫu số 1 với danh sách các thành viên chính thức hiện thời, song sẽ chỉ cần chứng nhận nhà trường của thành viên mới).

Chúc các đội thành công.

T/M BTC
Nguyễn Hồng Quang
Chủ tịch HĐGK
Ċ
Người dùng không xác định,
05:59, 27 thg 9, 2010
Comments