Đăng ký OLP'13 - ACM/ICPC 2013

đăng 00:42, 29 thg 10, 2013 bởi Anh Sao   [ cập nhật 17:39, 23 thg 11, 2013 bởi Long Nguyen ]

THÔNG BÁO Ngày 24/11/2013:

Phía dưới là danh sách OLP-ACM/ICPC ngày 24/11 đã update,
Đây là danh sách lần cuối đưa lên trang OLP để các Trường, các Đội tuyển kiểm tra lại thông tin đăng ký. Gồm:

+ DANH SÁCH TỔNG HỢP TRƯỜNG - TEAMS THI OLP'13 & ACM/ICPC 2013
+ DANH SÁCH CHI TIẾT CÁC TEAMS VIỆT NAM THI ACM/ICPC Danang

Chú ý: BTC sẽ dùng danh sách này để sắp xếp phòng thi và in ra các bản Đăng ký.
Thẻ dự thi ACM/ICPC Danang 2013, BTC sẽ trực tiếp lấy Thông tin thí sinh và HLV trên đăng ký của cávc Team trên trang Toàn cầu.
Xác nhận tới VietnamOLP@gmail.com .Ngày 22/11
Chúc mừng 2 đội tuyển VIệt Nam từ Đại học KHTN - ĐHQG Tp.HCM đang quyết liệt thi đấu cùng các Đội tuyển rất mạnh đến từ Trung Quốc (Giao thông Thượng Hải), Đài Loan, Hồng Kông. Hiện trong Top đầu (đến 10h30) có các Đội tuyển sinh viên Việt Nam (HTTPs - NTU) và HCMUS-TheWizards
Mời các bạn theo dõi ScoreBoard online  tại:
http://livescore.acmicpc-thailand.org/#
http://www.acmicpc-thailand.org/livestream/
 
Chúc các Sinh viên Việt Nam thành công!!!Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013, BTC OLP'13 và ACM/ICPC và các thành viên tham gia kỳ thi xin gửi tới các Huấn luyện viên, Trưởng/Phó đoàn và cácThầy cô giáo:
Chúc mừng tất cả các thầy cô giáo.
Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.
Kính tặng các thấy cô những bông hoa tươi thắm nhất!Chú ý:
- Các trường có thể tìm kiếm Danh sách Khách sạn tại Đà nẵng trong mục Đăng ký - Danh sách, có thể kiểm tra giá, tra cứu địa điểm trên các trang quốc tế như Agoda hoặc Booking. Vé tàu hoả giảm 20% cần Download công văn của Đường sắt Việt Nam.
- Đóng sổ đăng ký ACM/ICPC hiện đã có tới 95 Teams Việt Nam đăng ký và 15 Teams Quốc tế, do vậy đã quá tới 10 máy.
- BTC sẽ xếp các team thuộc diện waitting để duyệt, sau khi đàm phán với Trường đăng cai về số teams có thể, sẽ CÔNG BỐ sớm (nếu loại sẽ căn cứ kết quả vòng Quốc gia online và số teams của 1 trường tham gia).

Phía dưới là danh sách mới đã update,

BTC sẽ bắt đầu cập nhật thường xuyên 2 danh sách:
1. Danh sách đăng ký OLP-ACM/ICPC 2013 (theo mẫu đăng ký OLP'13)
2. Danh sách các Teams tham dự ACM/ICPC AsiaĐà Nẵng 2013
(xem trong tệp đính kèm phía dưới)

Chú ý: Các Trường và Teams kiểm tra các thông tin trong các Danh sách công bố, nếu điều chỉnh, bổ xung đề nghị Trưởng đoàn eMail gấp cho BTC tới eMail VietnamOLP@gmail.com . Các thông tin này sẽ dùng để cấp các Chứng nhận và Giải thưởng sau này. Sau khi khoá sổ sẽ không được thay đổi. 


Trên site toàn cầu ACM/ICPC hạn đăng ký còn đến ngày 15/11/2013 (thông báo rộng rãi), do vậy BTC chưa chuyển (move) các Teams trong danh sách 152 đội tuyển đã qua vòng Quốc gia online (đã có sẵn) lên danh sách tham dự ACM/ICPC Asia Đà Nẵng. Hiện tại trên trang toàn cầu ACM/ICPC Asia Đà Nẵng chỉ để các trạng thái đăng ký của các Teams quốc tế.

Theo quy định của ACM/ICPC Asia, dự kiến ngày 15/11 BTC căn cứ theo đăng ký của các Trường (theo Form mẫu OLP-ACM/ICPC 2013) và đăng ký lựa chọn số lượng & tên các đội do trường chính thức cử tham gia thi ACM/ICPC để chuyển (move) tự động lên danh sách chính thức tham dự ACM/ICPC Asia Đà Nẵng. (BTC sẽ xoá các đội tự động đăng ký lại lên trang toàn cầu của ACM/ICPC Asia Đà Nẵng và không giải thích thêm).

Các Trường chưa gửi đăng ký danh sách OLP&ACM/ICPC và tên các đội ACM/ICPC Asia Danang cần gửi sớm về BTC theo eMail  vietnamolp@gmail.com , các trường đã chốt và gửi danh sách sẽ kiểm tra lại trên trang toàn cầu vào cuối ngày 15/11/2013.  

Đường sắt Việt Nam đã hỗ trợ OLP'13 và ACM/ICPC Asia Đà Nẵng bằng giảm giá tàu hoả 20% cho các trường tham dự.
Các Trường - Đội tuyển đi Đà Nẵng bằng tàu hoả đề nghị liên hệ với nhà ga và download và in Công văn giảm giá của Đường sắt Việt Nam (tệp đính kèm phía dưới) để mua vé.
 

Đăng ký Đội tuyển tham dự OLP'13 và ACM/ICPC Asia Đà Nẵng 2013:
+ Đề nghị các Trường và Đội tuyển gửi đăng ký tham dự cho BTC.
(Đề nghị xem kỹ Quy chế OLP-ACM/ICPC 2013 và Thông báo số 1)

+ Đặc biệt gửi đăng ký Đội tuyển và số đội tham gia ACM/ICPC Asia Đà Nẵng 2013. Chỉ những Trường nào gửi DS đăng ký về cho BTC qua email, BTC mới chuyển đội tuyển của Trường lên Site toàn cầu
( việc này giúp BTC và Trường đăng cai chuẩn bị máy thi đấu tốt nhất, dự kiến ACM/ICPC Đà Nẵng sẽ có 85 đội tuyển Việt Nam15 Đội tuyển Quốc tế)

+ Đề nghị các Trường, các Đội tuyển không đăng ký trên site http://icpc.baylor.edu/ - tiểu mục The ACM/ICPC Asia Danang Regional Contest.
Sau khi các trường gửi DS đăng ký tham dự về cho BTC, BTC sẽ lên DS chính thức và tự động moved các đội tuyển tham gia từ Vòng QG online lên Site global. BTC đã cancel các trường đăng ký (vì không cần thiết đăng ký lại).
+ Yêu cầu các trường khi gửi đăng ký về qua email: vietnamolp@gmail.com ghi rõ Tên thí sinh, tên đội tuyển đã tham gia ở Vòng QG Online (chú ý: xem lại tên thí sinh đăng ký ở Vòng QG online trên site global phải viết không dấu), việc này sẽ liên quan đến việc BTC cấp giấy chứng nhận dự thi cũng như thẻ đeo cho thí sinh. Nếu có thay đổi về thí sinh dự thi yêu cầu gửi email thông báo về cho BTC vào địa chỉ: nguyenlongvaip@gmail.com để được xem xét và chấp nhận.

BTC đã thông báo, mong các Trường, các đội tuyển chú ý, BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc sai tên thí sinh, cũng như tên đội dự thi sau này.

Chú ý:
+ Phải đăng ký đầy đủ : các Đội tuyển và cá nhân tranh giải Olympic (4 khối thi); các Đội tuyển tranh giải ACM/ICPC Dannang 2013 (cả hai Giải đâưng ký theo mẫu có xác nhận của Trường) - đối tượng theo Quy chế.
+ Nếu chuyển kinh phí dự thi trước phải khớp với số đội tham gia OLP'13 và số đội tham gia ACM/ICPC (theo Quy Chế và Thông báo số 1).
   Lệ phí đăng ký dự thi OLP'13 và ACM/ICPC có thể chuyển về
   Tài khoản:
            
Đơn vị hưởng: Hội Tin học Việt Nam
           
Tài khoản số :  003 70406 0000 979
           
Tại                :  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)
            Địa chỉ           :  64-68 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
   Nội dung ghi: Lệ phí đăng ký thi OLP'13 và Kỳ thi ACM/ICPC Đà Nẵng của (Trường/Đội truyển)
+ Hội Tin học Việt Nam căn cứ vào chi tiết chuyển tiền sẽ gửi lại PHIẾU THU cho các đoàn khi Đăng ký dự thi OLP tại Đà Nẵng hoặc chuyển về địa chỉ của Đội tuyển. Chi tiết liên hệ: VietnamOLP@gmail.com .

+ Nếu không, như mọi năm các Trường gửi Đăng ký danh sách tham dự (có xác nhậncủa Trường) eMail và attach bản đâưng ký (có xác nhận) đến vietnamolp@gmail.com và nộp lệ phí tham dự khi đăng ký tại Đà Nẵng (26/11/2013)  

Quy định và hướng dẫn:
1. Tuân thủ Quy chế và Quy định của kỳ thi ACM/ICPC và OLP-ACM/ICPC Việt Nam.
2. Các đội tuyển OLP'13 vẫn tuân thủ đăng ký theo Quy chế về đối tượng và số lượng tham gia.
3. Các đội tuyển đăng ký thi ACM/ICPC Đà Nẵng 2013, ngoài quy chế đối tượng phải theo/đáp ứng các tiêu chuẩn sau:
    + Phải giải được ít nhất một bài trong Vòng Quốc gia online (26/10) theo Quy định của ACM/ICPC Asia (danh sách 152 đội tuyển trên trang toàn cầu - bảng Standings Vietnam National First Round 2013).
    + Với các Đội Chuyên Tin có trong Danh sách sẽ ưu tiên chọn theo số bài giải được nhiều nhất từ trên xuống (đảm bảo chất lượng kỳ thi). 
     + Ngoài các Đội Chuyên tin, mỗi Trường có thể cử được nhiều nhất 01 Đội tuyển Không Chuyên Tin(đúng đối tượng) có trong Danh sách sơ loại tham gia Kỳ thi Đà Nẵng. Các Đội tuyển này sẽ tranh 3 giải Không Chuyên Tin.
4. Sau khi chọn các Đội tuyển ACM/ICPC đề nghị thông báo eMail sớm cho BTC để giữ chỗ tới địa chỉ :VietnamOlp@gmail.com (đăng ký muộn nếu không đủ chỗ sẽ xếp sổ chờ - waiting list).
5. Sẽ có khoảng 85 chỗ dự thi tại ACM/ICPC Đà Nẵng cho các Đội tuyển Việt Nam và dành 15 chỗ cho các Đội tuyển Quốc tế đến từ Châu Á.
6. Căn cứ theo Thông báo số 1 về OLP-ACM/ICPC 2013 các trường gửi Đăng ký tham dự OLP và ACM/ICPC 2013 như quy định (mẫu của BTC với xác nhận Dấu - Chữ ký của trường) gửi BTC và nộp bản gốc khi Đăng ký tại Đà Nẵng vào ngày 26/11/2013.
6. Hoan nghênh các trường gửi đăng ký và nộp lệ phí sớm. BTC khi nhận được đủ điều kiện sẽ Acceptedngay trên site toàn cầu. (BTC sẽ tự động chuyển toàn bộ 152 đội tuyển có quyền tham gia lên site toàn cầu với đăng ký PENDING).

Mong các Trường/Đội tuyển hoàn tất các thủ tục đăng ký tham dự OLP - ACM/ICPC 2013.
      
ą
Long Nguyen,
02:15, 11 thg 11, 2013
Ĉ
Long Nguyen,
17:41, 23 thg 11, 2013
Ĉ
Long Nguyen,
19:26, 22 thg 11, 2013
ĉ
Anh Sao,
01:02, 29 thg 10, 2013
Comments