Đăng ký OLP'16 và ACM/ICPC Asia Nha Trang

đăng 00:54, 1 thg 11, 2016 bởi Long Nguyen   [ đã cập nhật 02:10, 22 thg 11, 2016 ]
Thông tin đăng ký tham dự OLP'16 và ACM/ICPC Asia Nha Trang từ 29/11 đến 2/12/2016.

Kết thúc phần đăng ký và chuyển lên mục Thông tin cập nhật hàng ngày


Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, kính chúc các Thầy, Cô giáo cùng gia đình luôn mạnh khỏe, luôn đủ Tâm - Trí - Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn vì các em sinh viên thân yêu, góp phần đưa sinh viên Việt Nam vững vàng trong chặng đường học tập và cống hiến vì sự nghiệp phát triển CNTT-TT.    


Chú ý: từ 21/11/ đến 26/11 các trường hoàn chỉnh việc đăng ký OLP-ACM/ICPC!

Chúc mừng 8 teams VN thi đấu tại  ACM/ICPC Asia Bangkok ngày 12/11/2016
Vào trang toàn cầu => Asia Bangkok => trang Asia Bangkok xem kết quả online

Chúc mừng đội tuyển UET-LINUX đạt rank 3 tại  ACM/ICPC Asia Jakarta
Chúc các Đội tuyển thành công tại các vòng loại Asia Pacific & Indochina Peninsula!

Thông báo ngày 18/11/2016: 
Đã đủ 105 teams Việt Nam đăng ký ACM/ICPC Asia Nha Trang, BTC sẽ sớm chuyển sang trạng thái accepted cùng 13 teams Quốc tế!

Xem danh sách đăng ký đến ngày 18/11:
Xem tệp (excel) đính kèm về hiện trạng đăng ký và cần chỉnh sửa (mục Ghi chú) 
Còn nhiều trường mắc lỗi đang ký thông sinh viên, trưởng - phó đoàn, mong xem lỗi đăng ký (nếu có) trong danh sách để hiệu chỉnh/bổ xung đăng ký! 
Khi xét giải, lỗi đối tượng rơi vào Trường không đăng ký trước đầy đủ theo thể lệ, BTC sẽ tước GIẢI mà không cần thông báo và không giải quyết khiếu kiện vì lỗi đăng ký (thí dụ năm học, khoa theo học, .... lỗi họ tên, ngày sinh ....)  
BTC sẽ thông báo môi trường thi vào đầu tuần (21-22/11)
Chú ý:
- Chứng nhận ACM/ICPC Asia Nha Trang sẽ export theo các Teams (đã đăng ký) trực tiếp trên trang toàn cầu (cần chính xác, BTC không làm lại).
- DS OLP-ACM điền tiếng Việt để kiểm tra đối tượng và sinh viên.   
- BTC căn cứ vào eMail đăng ký tham dự OLP-ACM của các trường đã chuyển (move) các Teams từ vòng Quốc gia lên trang toàn cầu - site Asia Nha Trang.
- Các trường - teams đã gửi email đăng ký đúng theo điều kiện của BTC sẽ có tên trên trang toàn cầu. 
- Các Trường nhận eMail đề nghị chỉnh, sửa bổ xung hãy hoàn tất thủ tục và gửi lại.
- Các Trường và teams chưa có trong danh sách tiếp tục gửi eMail đăng ký. 
- Sẽ kiểm tra lại điều kiện lần cuối và chuyển từ Pending sang Accepted vào 16/11.  
- Các trường cho sinh viên download hướng dẫn sử dụng CMS trong mục môi trường - công cụ OLP.    

Thông báo ngày 4/11/2016:
- Các trường đăng ký theo đúng chuẩn đã thông báo, theo cấp độ ưu tiên.
- Từ thứ 3 ngày 8/11/2016 - BTC sẽ chính thức chuyển (move) các đội đã được các Trường đăng ký lên vòng thi Asia Nha Trang (trạng thái Accepted - chỉ các Đội có đăng ký chính thức gửi về BTC) và đến số 100 thì dừng để xem xét. Các đội tuyển tuy có đăng ký thuộc diện cân nhắc sẽ ở trạng thái pending và trong danh sách chờ (waiting list) để xếp chỗ dự thi.
- BTC mời các Trường - Đội tuyển xem thư của BTC toàn cầu gửi ngày 4/11 về các Quy định chặt chẽ khi xem xét dự thi từ vòng dưới lên vòng trên và chỉ rõ lý do không được chuyển: thí dụ sai thông tin, ngày tháng năm sinh không đúng quy định, đội chỉ có 2 người ..... Download thư nguyên bản ở tệp phía dưới (english). BTC Việt Nam bắt buộc phải tuân thủ luật chơi chung. 
Không chỉ ở Việt Nam, cả thế giới đều đánh giá cao Chứng nhận tham dự ACM/ICPC vì vậy mong các Coachs và các bạn sinh viên hãy đăng ký đúng và đủ thông tin.   
 
Bổ xung ngày 2/11: (theo câu hỏi một số trường)
- Điền theo mẫu đăng ký: Đội thi ACM/ICPC dành 1 dòng ghi tên đội, sau đó danh sách 3 sinh viên và thông tin. Nếu các sinh viên thi ACM/ICPC tham gia thi nội dung OLP'16 (các khối) thì đánh dấu theo khối dự thi. Chú ý đối tượng và số lượng theo đúng quy chế OLP'16.
- Hãy đăng ký đúng thông tin: sẽ liên quan đến Quy chế OLP'16 và ACM/ICPC cùng với việc kiểm tra sinh viên tham dự khớp qua Thẻ sinh viên và các xác nhận tương đương.
- Các Đội tuyển ACM/ICPC không thay đổi nhân sự theo đăng ký toàn cầu (luật ACM/ICPC), kết quả vòng Quốc đã công bố nên các trường có thể gửi đăng ký sớm giữ chỗ. Nếu trường chưa tuyển xong các đội dự thi OLP'16 (các Khối) hãy đăng ký trước sẽ tham gia các nội dung nào: thí dụ Chuyên tin, Không chuyên, Cao đẳng ... và tạm để trống tên thí sinh bằng cách ghi Sinh viên 1, 2, 3, .... dòng cuối ghi thêm sẽ hoàn chỉnh đăng ký trước 15/11/2016.
- Năm nay năm đầu tiên thi trực tiếp trên hệ thống CMS, số lượng dự thi sẽ ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị hệ thống/kỹ thuật thi, vì vậy rất mong các trường đăng ký sớm, chính xác để BTC và trường Đại học Nha trang chuản bị tốt nhất có thể cho kỳ thi.
- Đăng ký muộn sẽ không được chấp thuận vì BTC không thể vì một trường mà làm ảnh hưởng đến cả kỳ thi (bố trí máy, thiết lập hệ thống rất nặng nề).    
- Công tác thi đua - khen thưởng: mong các thầy/cô Trưởng - Phó đoàn thực sự tham gia đều các Kỳ OLP có ít nhất 5 năm dẫn đoàn và chưa được tôn vinh đóng góp hãy chủ động eMail cho nguyenlong@vaip.vn thông tin đẫn đoàn và thành tích của trường mình trong OLP. Thông qua thông tin chính xác công tác thi đua khen thưởng sẽ minh bạch và đầy đủ hơn. 


Ban tổ chức chính thức tiếp nhận đăng ký tham dự OLP'16 và ACM/ICPC Asia Nha Trang
Chú ý:
- Đội tuyển OLP'16 (5 khối) theo quy chế đã ban hành (đối tượng, số lượng)
- Đội tuyển ACM/ICPC là đội tuyển đã tham gia vòng Quốc gia và giải được ít nhất 2 bài trở lên. Mỗi trường có thể cử nhiều nhất 1 đội tuyển ACM/ICPC Không chuyên để tranh giải ACM/ICPC không chuyên (đối tượng là sinh viên đang học không chuyên Tin). 
- Theo quy định ACM/ICPC: không thay đổi thành phần đội tuyển đã đăng ký trên trang ACM/ICPC toàn cầu. BTC sẽ chuyển toàn đội từ CSDL trên trang toàn cầu của vòng Quốc gia chuyển lên vòng ACM/ICPC Asia Nha Trang.
-  Ban tổ chức sẽ đóng cửa đăng ký khi đủ 100 đội tuyển Việt Nam, nếu quá sẽ chọn theo nguyên tắc ưu tiên Trường chỉ có 1 đội tuyển và đội tuyển có số bài giải được nhiều nhất vòng Quốc gia. 10 chỗ còn lại dự ACM/ICPC Asia Nha Trang dành cho các đội Quốc tế đã đăng ký.
- Các trường đăng ký theo mẫu đăng ký download ở tệp mẫu phía dưới, chú ý đăng ký đầy đủ thông tin. Đăng ký đủ các Coach đi cùng, BTC chỉ cấp Áo thi đấu, Thẻ tham dự theo đăng ký.
- Gửi đăng ký tới địa chỉ olpvietnam@vaip.vn và c/c cho nguyenlong@vaip.vn (không bắt buộc có xác nhận của Trường). Bản có xác nhận của Trường sẽ thu tại Nha Trang vào ngày 29/11.
- Khuyến khích nộp lệ phí qua chuyển khoản về: 
Hội Tin học Việt Nam, TK số:  003 70406 0000 979 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB hoặc ghi Hội sở chính VIB); Nội dung: lệ phí tham dự OLP'16 và Kỳ thi ACM/ICPC Asia Nha Trang. 
Sau khi đủ thủ tục BTC sẽ chuyển trạng thái sang ACCEPTED trên trang toàn cầu. 
- Bằng khen, Chứng nhận giải và Chứng nhận tham dự sẽ in theo các thông tin đã đăng ký. BTC sẽ không chấp nhận chỉnh sửa lại sau ngày 29/11/2016. 
- Hạn đăng ký cuối cùng, ngày 15/11/2016 (là hạn trên trang toàn cầu) 
     
Ban Tổ chức kêu gọi các Trường, các Đội tuyển đăng ký sớm giúp BTC và Trường đăng cai Đại học Nha Trang có đủ danh sách để bố trí máy thi và chuẩn bị tốt nhất đón các Đoàn và Đội tuyển tham dự OLP'16 và kỳ thi ACM/ICPC Asia Nha Trang.


Ĉ
Long Nguyen,
20:05, 18 thg 11, 2016
ĉ
Long Nguyen,
00:55, 1 thg 11, 2016
Comments