Thông báo 9h30 ngày 8/10 : online acm/icpc tại mục KQ acm

đăng 10:12, 5 thg 10, 2011 bởi Long Nguyen   [ đã cập nhật 19:22, 7 thg 10, 2011 ]

(VAIP) Hãy vào mục DANH SÁCH xem và download Danh sách Số báo danh - Phòng thi theo các khối thi trên  www.OLP.vn .  Các đội tuyển và các trường xem Cẩm nang Olympic và ACM/ICPC điện tử đưa trên www.OLP.vn .

Thông báo ngày 6/10 :  

1. Mọi thông tin về OLP’11 và ACM/ICPC cập nhật hàng ngày trên www.OLP.vn  trong mục Tin tức. Các Đội tuyển và các trường tham dự lên mạng xem thông tin và chương trình, mọi thắc mắc gửi thư điện tử về địa chỉ : itweek@vnn.vnolp2011@gmail.com

2. Trong ngày hôm nay 5/10 các trường đã đến đăng ký dự thi theo quy định và còn Đại học Xây dựng sáng mai 6/10 sẽ đăng ký, tuy nhiên quá nhiều trường thay đổi thông tin đăng ký (50%), cá biệt một số trường đến ngày đăng ký mới có danh sách tham dự. Vì vậy danh sách cập nhật từ BTC cuối cùng sẽ post lên mạng vào trưa mai 6/10. Danh sách updeate ngày 5/10 chia khối thi đã đưa trên mạng mục Danh sách đăng ký,  đề nghị các trường kiểm tra kỹ lần cuối và phát hiện các sai sót - kiểm tra đối tượng dự thi và thông báo chính thức tới BTC bằng thư điện tư. Riêng các đội có thay tên người dự thi, thay đổi thông tin không đúng quy định ACM/ICPC toàn cầu và đăng ký lần đầu thi ACM/ICPC Việt Nam liên hệ với BTC để  nhận các thông báo và các giải giải thích và cam kết cần thiết trước khi dự thi.

3. Ngày 6/10  lễ Khai mạc OLP’11 sẽ bắt đầu từ 8h30 và sẽ diễn ra theo đúng lịch OLP’11 và ACM/ICPC đã thông báo.

4. Trưa mai, sau thi trắc nghiệm tiếng Anh - Tin học các đoàn ăn trưa tại Khu vực Hội trường lớn Đại học Cần Thơ.

5. Chiều 6/10 : từ 13h30 sẽ tập trung tại Hội trường lớn Đại học Cần Thơ để cùng Giao lưu sinh viên CNTT với công nghệ. Rất nhiều phần quà sẽ được trao đến tận tay các bạn sinh viên và thầy cô tham dự khi ôn lại kỷ niệm qua các kỳ thi Olpypic với chặng đường 20 năm qua. Các bạn sẽ gặp và giao lưu tương tác với các thầy cô, các cựu Olymper’s ngày xưa và hôm nay. CNTT là ngành chúng ta yêu mến và  các bạn sẽ hiểu thêm thực sự CNTT thân thiết với ta như thế nào. Qua giao lưu tương tác hy vọng các bạn sẽ có buổi giao lưu 20 năm bổ ích và thú vị. Hãy tự nói lên điều mình thích, hãy hỏi các câu hỏi mà ta chưa thật thông tỏ, các bạn sẽ biết rõ hơn và sẽ yêu cộng đồng OLPer’s hơn. Sẽ có hàng chục phần quà thú vị có giá trị sẽ trao tặng nhân Giao lưu sinh viên CNTT với công nghệ nhân dịp 20 năm OLP gồm : Áo thun hiệu Giordano, USB 4GB++ (quà từ Intel), Chuột gỗ KUNKUN, Áo các sấu Lacote 20 năm OLP.... và các phần quà 3G từ Viettel. Hãy tham dự - giao lưu - tương tác và sở hữu các phần quà thú vị và có giá trị.

6. Chiều 6/10 sẽ có danh sách Phòng thi - SBD các khối thi OLP’11 trên mạng (xem mục danh sách và download), Khối thi PMNM thi chiều 7/10 tại phòng P1.2. Chú ý: phòng thi khối chuyên 2.3 sẽ chuyển xuống phòng P01. Xem và download sơ đồ mới phòng thi các khối OLP’11 (xem tệp kèm theo).

7. Ngày 7/10 sẽ công bố sơ đồ bố trí vị trí PC-Teams trên mạng. Các đội thi ACM/ICPC xem tin tức hàng ngày và chú ý download để biết vị trí thi.

BTC OLP’11 và ACM/ICPC Việt Nam

ĉ
Long Nguyen,
10:14, 5 thg 10, 2011
Comments